FoodcoMart Sài Gòn

Chi nhánh FoodcoMart Sài Gòn

     Chi nhánh FoodcoMart Sài Gòn được thành lập vào tháng 11/2012 trực thuộc Công ty TNHH MTV Lương thực TP. HCM với nhiệm vụ định hướng xây dựng và phát triển chuỗi cửa hàng tiện ích FoodcoMart ngày càng lớn mạnh và trở thành nhà bán lẻ chuyên nghiệp trong tương lai.

     Hiện nay, Chi nhánh FoodcoMart Sài Gòn là Chi nhánh trực thuộc Công ty cổ phần Lương thực TP. Hồ Chí Minh theo quyết định số 34/QĐ-LT-HĐQT ngày 01/9/2016 của Hội đồng quản trị Công ty.

     Chi nhánh FoodcoMart Sài Gòn hiện đang quản lý hệ thống kinh doanh nội địa bao gồm : chuỗi cửa hàng tiện ích FoodcoMart với 18 cửa hàng bán lẻ, 11 cửa hàng bán sỉ, 3 cửa hàng xăng dầu, 1 trung tâm phân phối hàng hóa, 1 kho dự trữ hàng hóa và được trải đều khắp các quận huyện trong toàn Thành phố Hồ Chí Minh.

     Ngoài ra, Chi nhánh FoodcoMart Sài Gòn còn hợp tác với các đối tác thực hiện các dịch vụ giá trị gia tăng như thanh toán cước điện thoại, internet, ATM, truyền hình cáp…, hợp tác trưng bày bảng hiệu, quảng cáo, gửi hàng, giữ xe.


Chuỗi cửa hàng tiện ích FoodcoMart Sài Gòn

     Chuỗi cửa hàng tiện ích FoodcoMart kinh doanh với hơn 4.000 sản phẩm lương thực – thực phẩm công nghệ các loại với chất lượng cao, giá cả phù hợp như : gạo, nếp các loại, mì, nui, sữa, dầu ăn, bột ngọt, bia, nước giải khát, bánh kẹo…, hàng phi thực phẩm (hóa mỹ phẩm, văn phòng phẩm, đồ dùng gia đình), thực phẩm tươi sống (trứng, bơ, thực phẩm đông lạnh…), thực phẩm ăn nhanh (bánh ngọt, bánh mặn, bánh tươi, bánh chưng, bánh giò, bánh bao…).

     Nhằm đa dạng hóa ngành hàng, các sản phẩm và nâng cao chất lượng, dịch vụ bán hàng, FoodcoMart Sài Gòn đã và đang tăng cường triển khai thêm dịch vụ thức ăn nhanh phục vụ tại chỗ cho các khách hàng có nhu cầu thưởng thức các món ăn nhanh tại một số cửa hàng như : mì ly, bánh tươi (bánh giò, bánh bao, bánh mì…), thực phẩm đông lạnh đóng hộp được làm nóng (bánh canh, mì spaghetti, bún bò hủ tiếu…), nước giải khát lạnh và dịch vụ wifi miễn phí.

     Ngoài ra, FoodcoMart Sài Gòn cũng được UBND TP. HCM hỗ trợ và tạo điều kiện để hoàn thành tốt nhiệm vụ bình ổn giá, bảo đảm nguồn hàng và dự trữ một số mặt hàng thiết yếu, trong đó chủ lực là mặt hàng gạo (gạo do Công ty mẹ FOODCOSA sản xuất) với giá tốt nhất, luôn đầy đủ và xuyên suốt trong năm để phục vụ nhu cầu của người dân thành phố.

     Bên cạnh đó, mỗi tháng FoodcoMart Sài Gòn đều có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giảm giá cho các hóa đơn mua hàng tại toàn bộ hệ thống nhân các ngày lễ lớn nhằm thu hút và tri ân các khách hàng.

     Với phương châm phục vụ khách hàng tận tụy, chất lượng tốt nhất, giá cả hấp dẫn, hiện chuỗi cửa hàng FoodcoMart đang từng bước được đầu tư chỉnh trang lại hệ thống nhận diện cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Mục tiêu sẽ trở thành nhà bán lẻ chuyên nghiệp

     Các cửa hàng tiện ích FoodcoMart Sài Gòn: Xem danh sách địa chỉ các cửa hàng

Nguồn: FOODCOSA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.