Trang chủ / TIN MỚI NHẤT / Tin hoạt động / FoodcoMart Sài Gòn – Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2020

FoodcoMart Sài Gòn – Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2020

Chi nhánh FoodcoMart Sài Gòn
tổ chức Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2020 và
phương hướng nhiệm vụ năm 2021

     Sáng ngày 20/01/2021 tại Văn phòng Chi nhánh Công ty cổ phần Lương thực thành phố Hồ Chí Minh – FoodcoMart Sài Gòn đã long trọng tổ chức “Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021”.

     Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ông Trần Anh Vũ – Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty, Bà Huỳnh Thị Phượng – Kế toán trưởng, Ông Ngô Thành Hưng – Trưởng phòng Kinh doanh, Bà Trần Thị Thu Hằng – Phụ trách Phòng ĐT-KTCN Công ty.

     Lễ tổng kết đã thông qua các nội dung báo cáo về hoạt động kinh doanh năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021, tình hình thực hiện chế độ chính sách liên quan đến quyền, lợi ích của người lao động, việc thực hiện thỏa ước lao động tập thể, tổng hợp ý kiến đóng góp của CNVC-LĐ Chi nhánh.

     Bà Nguyễn Thị Mai Thảo – Giám đốc chi nhánh FoodcoMart Sài Gòn cho biết doanh thu trong năm 2020 là 605 tỷ đồng, tăng 14% so với năm 2019 và vượt 10% so với kế hoạch, lợi nhuận đạt 2,5 tỷ đồng, tăng 60% so với năm 2019 và vượt 25% so với kế hoạch.

     Trong năm qua, Chi nhánh luôn nhận được sự đồng hành, hỗ trợ, quan tâm sâu sát, chỉ đạo kịp thời của Hội đồng quản trị và Ban Tổng Giám đốc Công ty trên mọi lĩnh vực, nên các hoạt động của Chi nhánh luôn có hiệu quả.

     Sau những biến động của một năm 2020 đầy khó khăn và thử thách, toàn thể CBNV Chi nhánh FoodcoMart Sài Gòn vẫn cùng chung chí hướng vì sự phát triển của Công ty, đồng thời tập thể cán bộ viên chức người lao động của Chi nhánh sẽ cố gắng khắc phục, vượt qua mọi khó khăn để cùng nhau đoàn kết đồng lòng đẩy mạnh hoạt động kinh doanh để tự tin, vững bước hoàn thành thắng lợi các mục tiêu đã đặt ra.

Nguồn: FOODCOSA