Lương thực thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2017

       Nhộn nhịp không khí Tết đến Xuân về, sáng nay, Thứ Năm ngày 01/02/2018 Công ty cổ phần Lương thực thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD) năm 2017 và triển khai kế hoạch SXKD năm 2018.

       Hội nghị được tổ chức với sự hiện diện của Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát, Ban Tổng giám đốc, Trưởng, phó Phòng nghiệp vụ Công ty và Giám đốc các Chi nhánh trực thuộc Công ty.

       Thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động SXKD năm 2017 và triển khai kế hoạch SXKD năm 2018, Hội nghị đã nghiêm túc đánh giá bối cảnh tình hình chung của ngành lương thực, thách thức từ thị trường, những thuận lợi, khó khăn khách quan lẫn chủ quan (đặc biệt về nguồn vốn kinh doanh), các nguyên nhân ảnh hưởng đến kết quả SXKD, những vấn đề chưa thực hiện được còn hạn chế và một số kết quả đã đạt được của Công ty trong năm 2017. Đại biểu dự Hội nghị đã có các lượt ý kiến phát biểu chia sẻ khó khăn, tâm tư, nguyện vọng của người lao động với hoạt động SXKD của Công ty.

       Phát biểu chỉ đạo của đại diện Hội đồng quản trị Công ty - Ông Trương Tiến Dũng ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên, người lao động Công ty. Đồng thời Hội đồng quản trị Công ty cũng nêu bật những nội dung chỉ đạo hết sức thẳng thắn, nói rõ, chỉ thẳng thực trạng Công ty và tâm huyết cùng đưa Công ty chủ động vượt qua khó khăn, phấn đấu đạt mục tiêu kinh doanh năm 2018.

       Qua kết quả SXKD năm 2017 với tổng doanh thu đạt 1.128 tỷ đồng, Công ty đã rút ra được những thế mạnh cần phát huy hơn nữa và khắc phục những hạn chế còn tồn đọng, từ đó xác định mục tiêu kinh doanh chính của năm 2018, tìm giải pháp khắc phục khó khăn, thách thức, tự hoàn thiện mình để kết quả năm 2018 dự kiến lãi 0,360 tỷ đồng.

       Đại diện người lao động, Bà Trần Thị Đoàn Thu – Chủ tịch Công Đoàn cơ sở, Trưởng Ban kiểm soát Công ty đã phát biểu cảm ơn, trân trọng đón nhận tình cảm và những hỗ trợ thiết thực 270 phần quà cho toàn thể CB, người lao động Công ty từ đại diện Hội đồng quản trị Công ty.

       Hội nghị kết thúc với niềm tin Công ty CP Lương thực thành phố Hồ Chí Minh sẽ đáp ứng được kỳ vọng của Cổ đông và người lao động trong năm 2018.

       Xin giới thiệu một số hình ảnh Hội nghị.

                             

                             

                                                            

                                                                                  

                                

Nguồn FOODCOSA