Trang chủ / Bài viết / ÁO DÀI 8/3/2023 – MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

ÁO DÀI 8/3/2023 – MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Thiết thực triển khai công văn số 47/CV-CĐTCT ngày 01/3/2023 của Ban thường vụ Công đoàn Tổng công ty Lương thực miền Nam về tổ chức các hoạt động nhân ngày QTPN 8/3 và hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2023, Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Lương thực Thành phố Hồ Chí Minh phát động “Ngày áo dài 8/3” và tổ chức họp mặt ôn kỷ niệm ngày 08/3.

Không khí nhộn nhịp của công tác chuẩn bị Đại hội công đoàn cơ sở Công ty lần thứ X nhiệm kỳ 2023 -2028 càng khẩn trương hơn khi sáng ngày 08/3, toàn thể nhân viên nữ Công ty rạng rỡ trong tà áo dài chào đón Ngày Quốc tế Phụ nữ – ngày của sự tôn vinh những hy sinh, đóng góp của các mẹ, các chị em trong đời sống cũng như trong xây dựng Công ty góp phần xây dựng đất nước.

Đoàn thanh niên Công ty thật sự chu đáo khi có sự chuẩn bị, trang trí nơi họp mặt đầy màu sắc, đoàn viên nam tặng hoa cho các chị em nữ và những phần quà nhỏ cho các tình huống bắt thăm tại buổi họp mặt.

Nhân dịp này, Ban điều hành Công ty và BCH Công đoàn cơ sở Công ty quan tâm, chi tặng cho toàn thể người lao động nữ thuộc Công ty mỗi chị em 01 phần quà với tổng số tiền chi toàn Công ty gần 30 triệu đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh vui tươi, phấn khởi nhân ngày 08/3/2023 tại Công ty.

Nguồn FOODCOSA

Leave a Reply

Your email address will not be published.