Trang chủ / TIN MỚI NHẤT / Tin hoạt động / FOODCOSA tham gia Hội Xuân nghĩa tình Tết Tân Sửu 2021 tại Quận 3

FOODCOSA tham gia Hội Xuân nghĩa tình Tết Tân Sửu 2021 tại Quận 3

     Sáng 28-1, đồng chí Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư Thành ủy TP. HCM đã đến tham dự Hội Xuân nghĩa tình Tết Tân Sửu 2021, do quận 3 tổ chức. Hội Xuân diễn ra từ ngày 28 đến hết ngày 31-1-2021, nhằm chăm lo chu đáo đời sống tinh thần và vật chất cho nhân dân trên địa bàn quận 3, nhất là các gia đình chính sách, người nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội, cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang, công nhân viên chức, người lao động.

     Hội Xuân nghĩa tình Tết Tân Sửu 2021 có sự tham gia của 54 doanh nghiệp, được tổ chức thành 83 gian hàng. Các mặt hàng khá đa dạng từ lương thực, thực phẩm đến quần áo, giày dép, hàng tiêu dùng, các mặt hàng trang trí Tết. Tất cả các mặt hàng đều đảm bảo chất lượng và được giảm giá, phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân. Ngoài ra, quận 3 còn phát tặng hơn 3.600 phiếu mua sắm hàng hóa cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách…

     Tham gia Hội Xuân nghĩa tình Tết Tân Sửu 2021 tại quận 3 lần này Công ty cổ phần Lương thực TP. HCM (FOODCOSA) đã tổ chức gian hàng chuyên doanh các mặt hàng Gạo do Công ty tự sản xuất như : Gạo Hạt Ngọc, Gạo Hương Lúa, được đóng gói trong bao bì rất bắt mắt và tiện dụng với chất lượng gạo cao cấp.

     Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu sử dụng Gạo từ bình dân đến cao cấp Công ty cũng cung cấp ra thị trường các loại Gạo Jasmine, Gạo Nàng Hoa, Gạo thông dụng, được đóng gói trong bao PP 10kg rất tiện dụng.

     Hội Xuân nghĩa tình Tết Tân Sửu 2021 được tổ chức nhằm phục vụ nhân dân đón năm mới và Tết Tân Sửu 2021 với mục tiêu “Tết đến với mọi người, mọi nhà”, yên vui, an lành, trên tinh thần thiết thực, tiết kiệm, không phố trương, hình thức.

     >> Sau đây là một số hình ảnh tại Hội Xuân nghĩa tình Tết Tân Sửu 2021 diễn ra sáng 28-1:

Gian hàng chuyên doanh Gạo của Công ty cổ phần Lương thực TP. HCM (FOODCOSA) tại Hội Xuân nghĩa tình Tết Tân Sửu 2021 đa dạng về chủng loại, có thương hiệu, nguồn gốc rõ ràng và được giảm giá.

Nhân viên bán hàng đang chuẩn bị hàng hóa phục vụ khách hàng tại Hội Xuân nghĩa tình Tết Tân Sửu 2021

Người dân nghèo, khó khăn, diện chính sách được tặng phiếu mua hàng tại Hội Xuân nghĩa tình tết Tân Sửu 2021 do quận 3 tổ chức


Các bác Hội cựu chiến binh quận 3 đến gian hàng dùng thử sản phẩm Gạo của Công ty được nấu ăn tại chổ.


Nhân viên bán hàng đang giới thiệu các loại Gạo do Công ty sản xuất


Nhân viên bán hàng đang giới thiệu các loại Gạo do Công ty sản xuất


Nhân viên bán hàng giới thiệu các loại gạo do Công ty sản xuất

Khách hàng đang dùng thử Gạo được nấu tại chổ

Nguồn: FOODCOSA

Leave a Reply

Your email address will not be published.