Trang chủ / TIN MỚI NHẤT / Tin hoạt động / FOODCOSA nhận bằng khen của Ủy ban Nhân dân TP.HCM

FOODCOSA nhận bằng khen của Ủy ban Nhân dân TP.HCM

     Ngày 18/04/2019, FOODCOSA vinh dự nhận Bằng khen của UBND TP.HCM vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” liên tục nhiều năm (2009 – 2019). Góp phần tích cực trong phong trào thi đua của thành phố.

Bằng khen của UBND TP.HCM năm 2019

     Qua 10 năm thực hiện, cuộc vận động đã được triển khai ngày càng sâu rộng, có sức lan tỏa và tác động tích cực đến toàn xã hội, giúp người dân và các cơ quan, đơn vị, các tổ chức nhận thức đầy đủ hơn về trách nhiệm, quyền lợi của mình đối với sản phẩm, hàng hóa sản xuất trong nước; từ đó tạo thói quen ưu tiên trong mua sắm, sử dụng hàng hóa thương hiệu Việt, coi đó là thể hiện tinh thần yêu nước, lòng tự hào, tự tôn dân tộc của người Việt Nam.

     Đây là phần thưởng ghi nhận công lao đóng góp và những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể CB-CNV Công ty, góp phần không nhỏ trong việc động viên, khuyến khích tập thể CB-CNV Công ty tiếp tục đoàn kết, phấn đấu vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành nhiệm vụ đề ra trong năm 2019 và những năm tiếp theo.

Nguồn: FOODCOSA