Trang chủ / TIN MỚI NHẤT / Tin hoạt động / Công ty cổ phần Lương thực TP.HCM đón nhận bằng khen của Chủ tịch UBND TP.HCM

Công ty cổ phần Lương thực TP.HCM đón nhận bằng khen của Chủ tịch UBND TP.HCM

     Công ty cổ phần Lương thực TP.HCM đã vinh dự đón nhận bằng khen của Chủ tịch UBND TP.HCM vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức, chăm lo Tết Nguyên Đán Canh Tý năm 2020 cho người lao động, đánh dấu những chặng đường phát triển nổi bật trong thời gian qua.

     Ngày 31/01, đã diễn ra chương trình “Hội nghị trực tuyến về Tổng kết công tác tổ chức, chăm lo Tết Canh Tý 2020 và triển khai tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona”. Nội dung hội nghị nhằm mục đích tôn vinh, khen thưởng các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong công tác chăm lo NLĐ dịp Tết Nguyên Đán trong cộng đồng doanh nghiệp, thể hiện sự ghi nhận của UBND TP.HCM đối với những cố gắng cũng như trách nhiệm của doanh nghiệp đối với NLĐ.

     Nhân dịp này, UBND TP.HCM đã tặng bằng khen cho 224 tập thể (trong đó có Công ty Cổ Phần Lương thực TP.HCM) vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức, chăm lo đời sống NLĐ trong dịp tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong phát biểu tại hội nghị

     * Chương trình bình ổn thị trường là một trong số các nội dung quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh chính của công ty.

     Trong thời gian qua, công ty đã tập trung làm tốt nhiệm vụ tham gia công tác bình ổn thị trường lương thực với nguồn hàng dồi dào tại các cửa hàng tiện ích FoodcoMart trải rộng khắp các quận, huyện trên địa bàn TP.HCM góp phần cùng thành phố chăm lo cho người dân được mua sắm sản phẩm đúng giá, đúng chất lượng, xóa dần thói quen mua dự trữ thực phẩm trong dịp tết.

     Bên cạnh các hoạt động chăm lo về vật chất cho CNLĐ, Công ty cổ phần Lương Thực TP.HCM còn kết hợp với công đoàn quan tâm đến đời sống văn hóa tinh thần, như tổ chức phát các phần quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn, khen thưởng các đơn vị trực thuộc có thành tích tốt trong năm…

Đại diện Công ty cổ phần Lương thực thành phố Hồ Chí Minh cùng lãnh đạo các doanh nghiệp
nhận bằng khen từ ông Lê Thanh Liêm – Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM

     Vượt qua nhiều khó khăn trên chặng đường 40 năm (1980 – 2020), đến nay Công ty cổ phần Lương thực TP.HCM không chỉ là doanh nghiệp phát triển bền vững mà còn luôn tiên phong trong việc đóng góp tích cực vì một thành phố ngày càng giàu mạnh. Bằng khen của lãnh đạo thành phố chính là động lực để Công ty tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa trên bước đường phấn đấu trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực bán lẻ và xuất khẩu lương thực.

     Bằng khen của Chủ tịch UBND TP.HCM dành cho Công ty cổ phần Lương thực thành phố Hồ Chí Minh vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong việc tổ chức, chăm lo Tết Nguyên đán Canh Tý Năm 2020.