Trang chủ / Tin công đoàn / Sôi nổi với Hội thi “Bữa cơm gia đình Việt” vào ngày 20/10/2022 tại Công ty cổ phần Lương thực Thành phố Hồ Chí Minh

Sôi nổi với Hội thi “Bữa cơm gia đình Việt” vào ngày 20/10/2022 tại Công ty cổ phần Lương thực Thành phố Hồ Chí Minh

Sáng nay, trong không khí cả nước có nhiều hoạt động thiết thực chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2022, Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Lương thực Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội thi “Bữa cơm gia đình Việt” với sự tham gia của 05 đội đến từ 03/05 Công đoàn bộ phận trực thuộc CĐCS Công ty là Văn phòng Công ty, XNLT Sài Gòn Satake và FoodcoMart Sài Gòn.

Trong thời gian 120 phút, 05 đội thi phải chuẩn bị nấu các món ăn đã được quy định. Hào hứng nhất là phần thi thuyết trình các món ăn qua tài diễn thuyết khéo léo pha chút bối rối của các thuyết trình viên nam với sự cổ vũ nhiệt tình của các khách mời và chị em phụ nữ.

Ảnh dự thi với các món khai vị của Tổ 1

Món ăn dự thi của Tổ 2 – FCM Sài Gòn

Tổ 3 – Phòng Kinh doanh

Tổ 4 – XNLT Sài Gòn Satake

Tổ 5 Phòng TCHC và Phòng ĐTKTCN

Ông Nguyễn Tiến Dũng – TVHĐQT Tông công ty Tổng công ty Lương thực miền Nam – Chủ tịch HĐQT Công ty CPLương thực TPHCM và Bà Ngô Thị Thanh Châu – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Lương thực miền Nam đến dự, trao giải thưởng cho các đội. Kết quả giải nhất thuộc về đội số 2 – CĐBP FoodcoMart Sài Gòn với món Gà hấp muối kèm xôi trắng. Các đội còn lại nhận giải khuyến khích.

Đến dự buổi họp mặt còn có các vị khách mời của Tổng công ty, Công ty Bột mì Bình Đông và Công ty cổ phần Sài Gòn Lương thực.

Hội thi là buổi họp mặt nhằm ôn lại truyền thống đoàn kết của Công ty, tạo không khí vui tươi, giải trí góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho công đoàn viên  – người lao động Công ty.

Nguồn FOODCOSA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.